$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar
$title_bar

về chúng tôi

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH MTV DV NAM VẠN XUÂN

 

Công ty Nam Vạn Xuân được thành lập vào tháng 5 năm 2015, đến nay đã hơn hai năm hoạt động, Công ty chúng tôi đã phát triển và tạo dựng thị trường ổn định. Với trên 200 công nhân viên và gần 20 cán bộ quản lý và nhân viên có nhiều kinh nghiệm, thị phần của Công ty ngày càng mở rộng với chất lượng dịch vụ ngày một ổn định và nâng cao hơn.

Mặc dù Nam Vạn Xuân mới đi vào hoạt động gần hai năm nay, nhưng với đội ngũ Cán bộ Quản lý của Nam Vạn Xuân đã có nhiều kinh nghiệm trong các hoạt động cung cấp các dịch vụ: Dịch vụ Bốc xếp, dịch vụ vệ sinh (vệ sinh công nghiệp, vệ sinh trên cao,...), Dịch vụ lái xe nâng, Dịch vụ hỗ trợ bộ phận lễ tân, Dịch vụ chăm sóc - bảo trì - bảo dưỡng sân vườn, Dịch vụ giặt là (ủi) đồ bảo hộ lao động & đồng phục nhân viên, Dịch vụ đóng gói hàng hóa, Dịch vụ hành chánh, ghi chép va thống kê số liệu sản xuất, Dịch vụ Giới thiệu hàng hóa và hỗ trợ sản xuất,...  vì Nam Vạn Xuân đã được kế thừa đội ngũ Cán bộ Quản lý và kinh nghiệm điều hành hoạt động từ Công ty Thiên Hà, cụ thể:

  1. Bà Lê Thị Thủy Tiên – Chức danh: Giám đốc đã từng là Giám đốc điều hành Công ty cũng như đã có kinh nghiệm qua nhiều vị trí quản lý khác của Công ty Thiên Hà từ năm 2003 cho đến nay.
  2. Bà Lê Thị Phương Mỹ - Chức danh: Trưởng phòng kinh doanh, đã từng là Trưởng phòng kinh doanh, với nhiệm vụ phát triển kinh doanh và chăm sóc khách hàng từ năm 2012 đến nay.
  3. Ngoài các vị trí kể trên, Nam Vạn Xuân còn kế thừa một số nhân sự khác như: Nhân viên làm công việc hành chánh - nhân sự, tính tiền lương, nhân viên kinh doanh và nhân viên làm các công việc khác,... đặc biệt là kế thừa được đội ngũ công nhân, lao động phổ thông và Giám sát lành nghề, nhiều kinh nghiệm từ Công ty Thiên Hà trước đây.